Thùng rác 120L làm bằng vật liệu Coposite

Đặc điểm nổi bật của thùng rác 120L Composite thương hiệu Composite Miền Bắc

– Sản phẩm làm từ vật liệu composite có đặc tính chịu được các lực tác động cơ học tốt, chịu được các điều kiện môi tự nhiên trường tại Việt Nam.

– Thùng rác composite 120 lít đặc biệt được sơn phủ lớp chất chống tia UV nên ít bị tác động bởi các điều kiện thời tiết như mưa, nắng, đặc biệt không bị hóa chất ăn mòn và có khả nắng chống cháy tốt.

– Sản phẩm phù hợp để chứa nhiều loại rác thải: chất thải sinh hoạt thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp … có màu sắc riêng phù hợp cho từng mục đích đựng rác thải.

– Với thiết kế có bánh xe bằng cao su chống trơn trượt, chịu tải lớn và giúp việc di chuyển thu gom rác một cách dễ dàng (Có tháo ra thể thay thế khi hỏng).

– Thiết kế có nắp đậy kín ngăn mùi ô nhiễm ra bên ngoài và tránh nước mưa đọng bên trong khi trời mưa. Phía trên có tay xách giúp mở nắp xả rác được dễ dàng và vệ sinh hơn.

– Vị trí sử dụng: Sản phẩm thùng rác composite 120L được đặt ở nhiều nơi như các nhà máy, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, công viên, các vị trí cần chứa rác thải.

– Thùng rác nhựa composite 120l do công ty cung cấp sẽ được vận chuyển, cẩn thận tới khách hàng nhanh chóng.

– Hỗ trợ thiết kế và in ấn logo, thông điệp lên thùng rác theo yêu cầu của quí khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng vui vẻ, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mặc về sản phẩm một cách tốt nhất.