Công ty CP Composite Miền Bắc (MBC)

MBC hiện đang là một trong những công ty có thế mạnh cung cấp các dịch vụ du thuyền chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm khác từ composite như bến du thuyền, cầu phao, bể bơi, nhà nổi và nhà lắp ráp trên đất, resort nổi trên vịnh, sông, hồ.

Các sản phẩm của chúng tôi ngoài sử dụng vật liệu composite, còn linh động kết hợp với các vật liệu khác như gỗ, thép, nhựa để tạo ra các kết cấu mới vừa đảm bảo chất lượng, an toàn, thẩm mỹ, vừa có giá thành phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

 

 

Xây dựng du thuyền không phải là một công việc đơn giản và phổ biến. Công nghệ hiện đại, tay nghề cao, niềm đam mê và chất lượng là những điều cần thiết nhưng điều cần thiết trước nhất là phải có một quá trình thiết kế du thuyền tốt.

Kinh nghiệm, kiến thức, sự sáng tạo, khẩu vị tốt, niềm đam mê, cộng với những kỹ năng về công nghệ kỹ thuật đa ngành và quản lý tốt là những thành phần thiết yếu trong quá trình thiết kế du thuyền của chúng tôi. Làm việc cùng nhau với những người chủ sở hữu hay những công ty đóng tàu, chúng tôi có thể cung cấp và hỗ trợ đầy đủ toàn bộ trong quá trình thiết kế ra một chiếc du thuyền.

Đến với MCB chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng với các tính năng nổi trội của sản phẩm như:

  • Rất bền với môi trường biển, không bị ăn mòn và điện phân.
  • Dễ tạo dáng theo yêu cầu, có độ bóng bề mặt cao.
  • Có tính trơ với sinh vật biển, độ kín nước rất cao, độ bền cơ học cao.
  • Dễ thi công và sửa chữa, chi phí bảo dưỡng thấp.
  • Công ty chúng tôi có 3 xưởng sản xuất lớn với đầy đủ máy móc và nhân sự để có thể chế tạo các sản phẩm có kích thước lớn như nhà hàng nổi sức chứa 300-400 khách, du thuyền 20-30 phòng, tàu cao tốc chở 250-300 khách. Với nhà xưởng hiện có, cùng 1 lúc chúng tôi có thể thi công 2-3 sản phẩm lớn với kích thước như đã mô tả.
  • Đồng thời, chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng tàu, du thuyền, cano theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên

Nguyễn Tường
Giám đốc

Giám đốc.

Hoàng An
Giám đốc kinh doanh

Giám đốc kinh doanh.

An HẠ
Trưởng phòng

Trưởng phòng.

Hoa
Tư vấn khách hàng

Tư vấn khách hàng.